Công trình tủ bếp Acrylic nhà Chị Vân tại TP Đà Nẵng

Mẫu tủ bếp acrylic kết hợp melamine nhà chị Vân sẽ mang lại sự gọn gàng, tiện ích và sang trọng cho căn bếp của gia đình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp melamine An Cường làm nội thất cho các không gian phòng khách, phòng ngủ đã giúp gia đình cô Hiền có thể tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn có thể sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng.

Công trình tủ bếp acrylic kết hợp melamine và nội thất An Cường

1. Ý tưởng thiết kế tủ bếp acrylic kết hợp Melamine

Bộ tủ bếp acrylic kết hợp melamine nhà Chị Vân được thiết kế theo kiểu tủ bếp chữ I nhằm mang đến một không gian nhà bếp gọn gàng, rộng rãi và tiện nghi cho gia đình chị

Bộ tủ bếp được thiết kế một khoang riêng để đặt tủ lạnh, cách tủ lạnh phía trên khoảng 45cm một cánh, tiếp đến là chậu vòi rửa, vị trí phía trên là giá bát di động, giá dao thớt, cạnh bên giá dao thớt là bếp từ, cạnh bên phải bếp từ là khoang tủ để đặt là vi sóng. Tất cả các thiết bị và phụ kiện trên đều được đặt ở hệ tủ bếp dưới nhằm đảm bảo cho dây chuyền công năng được hoạt động một cách trơn tru và khoa học nhất.

Ở hệ tủ bếp trên được bố trí đầy đủ giá úp bát nâng hạ đối diện với chậu vòi rửa để tạo sự thuận tiện cho công việc dọn rửa bát đĩa và máy hút mùi ở vị trí thẳng trực tiếp với bếp nấu để hút các mùi thức ăn và dầu mỡ sản sinh ra trong quá trình nấu nướng cho không gian bếp luôn thông thoáng, dễ chịu.

2. Hình ảnh thiết kế 3D nội thất không gian phòng khách nhà chị Vân

Không gian phòng khách được thiết kế rộng rãi thoáng đãng và thuận tiện cho không gian sống nhà chị Vân. Không gian phòng khách sử dụng chủ yếu nội thất được sản xuất từ chất liệu gỗ melamine với mã màu vân gỗ giống với mã màu vân gỗ mà bộ tủ bếp acrylic kết hợp laminate nhà cô Hiền sử dụng nhằm đảm bảo sự tinh tế và hài hòa giữa các không gian.

3. Ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng ngủ nhà chị Vân

Các không gian phòng ngủ master, phòng ngủ ông bà và phòng ngủ trẻ em đều được sử dụng nội thất gỗ melamine với màu sắc chủ đạo là màu trắng – vân gỗ. Đặc biệt, gỗ melamine có độ bền ổn định, đa dạng màu sắc và giá cả vô cùng hợp lý sẽ đảm bảo mang đến cho gia đình cô Hiền không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại, tiện nghi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

3.1. Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp nhà chị Vân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0913317710